กำหนดการเดินทาง
2566
- ต.ค. 20-27 (วันปิยมหาราช หยุด ส-จ 21-23 ต.ค.)
Highlight
- อาหารจีน 2 มื้อ / เมนู ปลาเทราต์ / สเต๊กทูน่า / สปาเกตตี้ ล็อบสเตอร์
- ชม จัตุรัส Ban Josip Jelačić ใจกลางเมืองซาเกรบ
- เข้าชม มหาวิหารเซนต์สตีเฟ่น (St. Stephen Cathedral) มหาวิหารสังกัดโรมันคาทอลิกที่มีชื่อเสียงที่สุดในเมืองซาเกร็บ สร้างในช่วงศตวรรษที่ 11 ศูนย์กลางของคริสต์จักรในประเทศโครเอเชีย
- เข้าชม พูล่า อารีน่า (Pula Arena หรือ Amphitheater) สนามกีฬากลางแจ้งที่สร้างขึ้นในสมัยโรมันที่ใหญ่เป็นอันดับที่ 6 ในยุคอาณาจักรโรมัน
- เที่ยว อุทยานแห่งชาติพริตวิเซ่ (Plitvice National Park) มีพื้นที่กว่า 184,262 ไร่
- เข้าชม มหาวิหารเซนต์อนาตาเซีย (St. Anastasia Cathedral) มหาวิหารประจำเมืองซาดาร์ที่ถูกสร้างขึ้นในช่วงศตวรรษที่ 4 – 5
- เข้าชม มหาวิหารเซนต์ลอเรนซ์ (St. Lawrence Cathedral) มหาวิหารสไตล์โรมาเนสก์ และโกธิก ซึ่งสร้างขึ้นในสมัยศตวรรษที่ 12 ซึ่งมีบานประตูหินแกะสลักสไตล์โรมาเนสก์อันวิจิตร
- เข้าชม พระราชวังดิโอคลีเธียน (Diocletian Palace) ใช้เวลาก่อสร้างประมาณ 12 ปี ตั้งแต่ปีค.ศ. 293 – 305
- เยือน ฟาร์มหอยนางรม พร้อมลิ้มลองรสชาติหอยนางรมสด
- ขึ้นกระเช้าเพื่อชมวิวแบบพาโนรามาของ เมืองดูบรอฟนิก อันเต็มไปด้วยมนต์สเน่ห์ของเมือง และ ทะเลเอเดรียติก ซึ่งมีน้ำทะเลสีฟ้าใส และรายล้อมไปด้วยหมู่เกาะมากมาย
กำหนดการ
- วันที่ 1 ศ. 20 ต.ค.66 สนามบินสุวรรณภูมิ – นครอิสตันบูล – กรุงซาเกรบ
- วันที่ 2 ส. 21 ต.ค.66 กรุงซาเกรบ – โอพาเทีย
- วันที่ 3 อา. 22 ต.ค.66 พูล่า – โรวินจ์ – อุทยานแห่งชาติพริตวิเซ่
- วันที่ 4 จ. 23 ต.ค.66 อุทยานแห่งชาติพริตวิเซ่ – ซาดาร์ – ซิบินิค
- วันที่ 5 อ. 24 ต.ค.66 ซีบินิค – โทรเกียร์ – สปลิท
- วันที่ 6 พ. 25 ต.ค.66 สตอน – ดูบรอฟนิก
- วันที่ 7 พฤ. 26 ต.ค.66 ดูบรอฟนิก – ขึ้นกระเช้า – นครอิสตันบูล
- วันที่ 8 ศ. 27 ต.ค.66 สนามบินสุวรรณภูมิ