กำหนดการเดินทาง
2566
- พ.ย. 07-12, 14-19, 21-26
Highlight
- มื้อพิเศษ!! เมนูขาปูยักษ์สไตล์ญี่ปุ่น
- เยือนอุทยานแห่งชาติฮาโกเน่ จุดชมวิวและเมืองพักผ่อนตากอากาศ มีชื่อเสียงในด้านน้ำพุร้อนรวมทั้งยังมีทิวทัศน์ของภูเขาไฟฟูจิที่สวยงาม
- เยือนหมู่บ้านโอชิโนะฮักไค จุดท่องเที่ยวที่สร้างเป็นหมู่บ้านเล็กๆ ที่มีฉากหลังเป็น ภูเขาไฟฟูจิ ประกอบด้วยบ่อน้ำ 8 บ่อในโอชิโนะ
- เรียนพิธีชงชาญี่ปุ่น เริ่มตั้งแต่การชงชา การจับถ้วยชา และการดื่มชา ทุกขั้นตอนนั้นล้วนมีขั้นตอนที่มีรายละเอียดที่ประณีตและสวยงามเป็นอย่างมาก
- เยือนทะเลสาบคาวากูจิโกะ หนึ่งในห้าทะเลสาบล้อมรอบภูเขาไฟฟูจิ ซึ่งทะเลสาบแห่งนี้เป็นที่นิยมสำหรับนักท่องเที่ยว
- ชม อุโมงค์ใบเมเปิ้ล โมมิจิ ไคโร จุดชมใบไม้เปลี่ยนสี ซึ่งจะเป็นทางเดินยาวเลียบทางแม่น้ำ
- ผ่อนคลายกับการแช่น้ำจากแร่ธรรมชาติสไตล์ญี่ปุ่น
- เยือนสะพานชินเคียวได้รับการจัดอันดับให้ติด 1 ใน 3 ของสะพานที่สวยที่สุดของประเทศญี่ปุ่น
- เยือนศาลเจ้าโทโชกุ สร้างเพื่อเป็นสถานที่ฝังศพโชกุนโทกุงาว่า ที่เก่าแก่นับ 4 ศตวรรษ สร้างจากไม้ลงลายสีทอง มีสถาปัตยกรรมไม้แกะสลักที่วิจิตรตระการตา
- ชมจุดชมวิวน้ำตกเคง่อน โดยการ “ลงลิฟท์” ไปชั้นล่าง สามารถดื่มด่ำกับภาพของน้ำตกแห่งนี้ได้งดงามมาก
- เยือนทะเลสาบชูเซ็นจิ เกิดจากการระเบิดของภูเขาไฟเมื่อประมาณ 20,000 ปีที่แล้ว โอบล้อมด้วยทัศนียภาพทิวเขา อันเป็นที่ซึ่งงดงามมีเอกลักษณ์ทุกฤดูกาล
- เยือนถนนต้นแปะก๊วย อิโช นามิกิ มีเอกลักษณ์ที่ใบไม้จะเปลี่ยนเป็นสีเหลือทอง ใต้ต้นไม้ก็เต็มไปด้วยใบไม้ที่ร่วงหล่นลงมา เหมาะแก่การเดินเล่นพักผ่อนหย่อนใจ
- เยือนวัดอาซากุสะ หรือ วัดเซนโซจิ ที่ว่ากันว่าเก่าแก่ที่สุดในกรุงโตเกียว ซึ่งเคยเป็นวัดที่เหล่าโชกุนและซามูไรให้ความเลื่อมใสศรัทธาเป็นอย่างมากในอดีต
- ช้อปปิ้ง โกเทมบะ พรีเมี่ยม เอาท์เล็ท / ย่านชินจูกุ / ห้างอิออนมอลล์
กำหนดการ
- วันที่ 1 กรุงเทพฯ (สนามบินสุวรรณภูมิ) – โตเกียว (สนามบินนาริตะ)
- วันที่ 2 โตเกียว (สนามบินนาริตะ) – อุทยานแห่งชาติฮาโกเน่ – ศาลเจ้าฮาโกเน่ – นั่งกระเช้าหุบเขาโอวาคุดานิ – โกเทมบะ พรีเมียม เอาท์เล็ท – แช่น้ำแร่ธรรมชาติ – เมนูขาปูยักษ์
- วันที่ 3 หมู่บ้านน้ำใส โอชิโนะฮักไก – กิจกรรม ชงชา – ทะเลสาบคาวากุจิโกะ – โมมิจิ ไคโร อุโมงค์ใบเมเปิ้ล – เมืองนิกโก้ – แช่น้ำแร่ธรรมชาติ
- วันที่ 4 เมืองนิกโก้ – สะพานแดงชินเคียว – ศาลเจ้านิกโก้โทโชกุ – น้ำตกเคง่อน – ทะเลสาบชูเซนจิ – เมืองโตเกียว – ช้อปปิ้ง ชินจูกุ
- วันที่ 5 อิสระช้อปปิ้งในโตเกียว หรือ เลือกซื้อทัวร์ ธีมพาร์กมูมิน ตัวการ์ตูนสุดน่ารักสไตล์นอร์ดิก ที่จังหวัดไซตามะ หรือเลือกซื้อทัวร์โตเกียวดิสนี่ย์แลนด์ (เดินทางโดยรถไฟ)
- วันที่ 6 ถนนต้นแปะก๊วย อิโช นามิกิ – วัดอาซากุสะ – ถนนนากามิเสะ – ห้างอิออน – โตเกียว (สนามบินนาริตะ) – กรุงเทพฯ (สนามบินสุวรรรภูมิ)