มหานคร สกายวอล์ค (MAHANAKHON SKYWALK) - ALL ABOUT JOURNEY

มหานคร สกายวอล์ค (MAHANAKHON SKYWALK)

มหานคร สกายวอล์ค

 

เปิดบริการทุกวัน : เวลา 10.00 – 24.00 น. (เข้าชมรอบสุดท้าย เวลา 23.30 น.)

แลนด์มาร์คแห่งใหม่สำหรับผู้ที่หลงรักการถ่ายภาพ หรืออาคารทั้งเก่าและใหม่ต่างๆ จะพาคุณขึ้นลิฟต์ที่เร็วที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ไปที่ชั้น 78 และชมวิวแบบ 360 องศา จุดชมวิวภายนอกอาคารที่สูงที่สุดในประเทศไทย บนความสูง 314 เมตร พร้อมพื้นกระจกลอยฟ้าที่ใหญ่ที่สุดในโลก ณ ความสูง 310 เมตร เหมาะสำหรับผู้ชื่นชอบความตื่นเต้นเร้าใจ ผู้เข้าชมต้องสวมถุงหุ้มรองเท้าและเก็บสิ่งของที่อาจก่อให้เกิดความเสียหายบนพื้นกระจกได้ เช่น โทรศัพท์มือถือ พวงกุญแจหรืออื่นๆ ท่านสามารถถ่ายภาพบนพื้นกระจกลอยฟ้าได้จากจุดถ่ายภาพที่กำหนดเท่านั้น

Tips น่ารู้ก่อนตะลุย “มหานคร สกายวอร์ค”

  • Application MahanakhonSkywalkAR แอปที่จะนำเสนอข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ในกรุงเทพฯ ในรูปแบบของ AR ซึ่งสามารถแสกนคิวอาร์โค้ดดาวน์โหลดได้ที่ชั้น 74 หรือใครที่ไม่อยากไปรอโหลดแอปที่ตึกก็สามารถโหลดรอไว้ได้เลย มีทั้งในระบบ ios และ android

  • การเดินทางสะดวกสบายสุดๆ เพียงโดยสาร BTS ลงที่สถานีช่องนนทรี ทางออกหมายเลข 3

  • เกม VR Mahanakhon Skyrides ที่นี่ไม่ได้มีแต่วิวสวยๆ แต่ยังมีเครื่องเล่น Skyride ผ่านกล้อง VR เหมือนเราได้บินอยู่เหนือกรุงเทพฯ เลยทีเดียว

  • Digital Corridor จุดนี้เป็นบริเวณรอลิฟต์ แต่มีความน่าสนใจตรงที่ผนังจะเป็นจอแสดงภาพบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับประเทศไทย ทั้งวัฒนธรรม การเป็นอยู่ เทศกาลต่างๆ ถ้าอยากจะมีเรื่องคุยกับเพื่อนๆ ก็ลองมาสังเกตจุดนี้ดูได้เพราะมีเรื่องราวที่น่าสนใจเยอะมากๆ เลยล่ะค่ะ และอย่าลืม!! มองขึ้นไปที่เพดาน Bangkok Upside Down แผนที่กรุงเทพฯ กลับหัวที่เรียกได้ว่าเป็นอีกจุดที่น่าตื่นตาตื่นใจ และน่าเก็บภาพไว้ด้วย

  • ไปรษณีย์ที่สูงที่สุดในโลก จุดที่คุณสามารถส่งโปสการ์ดไปได้ทั่วโลก โดยมีตู้กดโปสการ์ดอัตโนมัติให้บริการ เพียงใบละ 40 บาทเท่านั้น จะส่งให้คนอื่นหรือส่งตัวเองเป็นของที่ระลึกก็ได้

  • เวลาที่ดีที่สุดในการชมวิว คือช่วงพระอาทิตย์ตกหรือ Golden Hour นั่นเอง เป็นช่วงที่มีแสงสวยๆ ไว้ถ่ายภาพ ทั้งวิวทั้งคน ซึ่งถ้าถ่ายภาพคนตอนนี้เนี่ย ไม่มีแสงตกใต้ตาด้วยน้า ก่อนจะได้เก็บวิวทิวทัศน์ช่วงค่ำต่อได้เลย

  • พื้นกระจกลอยฟ้า หรือ Glass Tray บริเวณนี้ไม่สามารถให้นำกล้องหรือมือถือเข้าไปและต้องสวมถุงผ้าคลุมรองเท้า หากต้องการถ่ายภาพก็จะต้องอยู่หลังเส้นกั้นที่กำหนดไว้เพื่อไม่ให้เกิดรอยที่กระจกและเพื่อความปลอดภัยนะคะ เพราะฉะนั้นอย่าลืมพาตากล้องคนสนิทหรือวานให้พนักงานถ่ายให้ก็ได้ค่ะ

  • ช้อปปิ้งสินค้าที่ Duty Free หากใครมีไฟล์ทบินก็สามารถนำ Passport มาช้อปปิ้งสินค้าราคาพิเศษที่ชั้น 1-4 ได้เลย ส่วนใครที่ไม่มีไฟล์ทก็สามารถช้อปปิ้งสินค้าป้ายสีฟ้ากันได้เช่นกัน

มหานคร สกายไรด์

ชั้น 1 

เครื่องเล่น VR (Virtual Reality) รูปแบบใหม่จำลองการโดดร่มที่ผู้เล่นสามารถบังคับเส้นทางการบินได้ด้วยตนเอง พร้อมเพิ่มความสมจริงมากยิ่งขึ้นด้วยระบบกลไกลที่ผสมผสานระหว่างการเคลื่อนไหว เสียง และกระแสลมผ่านสัมผัสต่างๆ ของผู้เล่นเป็นอีกหนึ่งประสบการณ์ที่ไม่ควรพลาด สามารถเลือกการตั้งค่าเที่ยวบินเริ่มต้นได้ 4 รูปแบบ ทั้งจากใจกลางเมือง(กรุงเทพฯ) ทุ่งซาฟารี ทะเลทราย และอวกาศ โดยใช้เวลาในการเล่นรอบละ 2 นาที

สกายวอล์ค และรูฟท็อป

ชั้น 74 และ ชั้น 78

อัพเกรดประสบการณ์ชมวิวโดยขึ้นไปยังจุดชมวิวภายนอกอาคาร ณ ความสูง 310 เมตรที่ชั้น 78 ผ่านลิฟต์แก้วไฮโดรลิก เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์บนพื้นกระจกลอยฟ้าและเดอะพีค ณ ความสูง 314 เมตร เพื่อชมวิวจากจุดสูงสุดของคิง เพาเวอร์ มหานคร แบบ 360 องศา แวะชิมเครื่องดื่มและของว่างที่รูฟท็อป บาร์ที่สูงที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

*มหานคร สกายวอล์ค อาจเปลี่ยนแปลงเวลาทำการของจุดชมวิว ชั้น 78 เป็นการชั่วคราวอันเนื่องมาจากสภาพอากาศเพื่อให้มั่นใจในความปลอดภัยและความเพลิดเพลินของผู้เข้าชม ผู้เข้าชมจะได้รับการแจ้งเตือนเรื่องของสภาพอากาศและทัศนวิสัย ก่อนเข้ามายังประตูทางเข้า

พื้นกระจกลอยฟ้า

จุดชมวิว 360 องศาภายนอกอาคาร

จุดชมวิวภายนอกอาคารที่สูงที่สุดในประเทศไทย ที่ความสูง 314 เมตร ณ จุด The Peak

ลิฟต์กระจกไฮดรอลิก

ชั้น 75

พื้นที่ขึ้นลิฟต์กระจกไฮดรอลิกพร้อมทิวทัศน์มุมกว้าง

สกายวอล์ค

ชั้น 74

เดินทางสู่จุดชมวิวภายในอาคารแบบ 360 องศาที่ชั้น 74 และ 75 ด้วยลิฟต์ หนึ่งในลิฟต์โดยสารที่เร็วที่สุดในโลก เพลิดเพลินไปกับการถ่ายภาพได้อย่างไม่จำกัด


MAHANAKHON SKYWALK

Thailand’s highest observation deck at 314 meters offers 360 degree panoramic views from an indoor and outdoor viewing area, and is a must-see attraction to add to your Bangkok bucket list

1 floor Mahanakhon SkyRides 

ParadropVR™ is a fully immersive and interactive thrill of a lifetime. The two-minute ride combines self-controlled physical movement with free-roam virtual reality content that delivers a highly realistic and exciting paragliding sensation that is not to be missed. Choose your setting, from the city to a safari, or the desert to outer space and let’s get flying!

78th floor Glass Tray Experience

Experience one of the world’s largest glass trays at the height of 310 meters from the 78th floor. Perfect for adventure seekers, take a photo standing on Bangkok’s glass tray with a bird eye’s view of the beautiful skyline below. Visitors will be required to cover their shoes with a disposable shoe cover. Please note that visitors will also be required to keep all loose items including mobile phones and other items away from the glass tray. Photography of your adventure on the glass tray is permitted from the official photo taking area.

Outdoor 360-degree Observation Deck

Thailand’s highest outdoor observation area, with its highest point located at The Peak, 314 meters above ground level.

75th floor Hydraulic Glass Lift

Boarding area for hydraulic glass lift with panoramic views.

74th floor Indoor 360-Degree Observation Deck

Experience 360-degree panoramic views from the indoor observation area


โปรโมชั่น ตั๋วเท่านั้น : Ticket Only

วัน

Date

ราคาผู้ใหญ่

Adult price

ราคาเด็ก 3-15 ปี และผู้สูงอายุ 60 ปีขึ้นไป

Child price 3-15 years and Seniors 60 years and over

วันจันทร์ – วันศุกร์

Monday – Friday

530 บาท/ท่าน

530 baht/person

250 บาท/ท่าน

250 baht/person

วันเสาร์ – วันอาทิตย์

Saturday – Sunday

880 บาท/ท่าน

880 baht/person


Mahanakhon Bangkok Skybar ชั้น 76


ขั้นตอนการจอง

1. ลูกค้าแจ้งวันใช้บริการ ชื่อผู้จองหรือผู้ติดต่อ เบอร์ติดต่อ จำนวนท่าน แพคเกจที่สนใจ
2. บริษัทฯ เช็คข้อมูลเบื้องต้น
3. หากวันที่เดินทางมหานคร สกายวอล์คเปิดให้บริการ บริษัทฯ จะส่งSMS แจ้งเลขที่บัญชีและยอดโอนให้ลูกค้า
4. หลังจากลูกค้าโอนและโทรแจ้งบริษัทฯ บริษัทฯดำเนินการจองกับมหานคร สกายวอล์ค
5. บริษัทฯ รอเอกสารยืนยันการจองจากมหานครสกายวอล์ค
6. เมื่อได้รับเอกสารยืนยัน บรษัทฯ จะส่ง Booking ให้ลูกค้า
7. ลูกค้านำ Booking ที่ทางบริษัทฯส่งให้ มาแสดงที่ เคาน์เตอร์ เพื่อติดต่อรับบัตรก่อนเข้าชม

เงื่อนไขการจอง
1. หากลูกค้าไม่มาใช้บริการตามกำหนด จะถือว่าลูกค้ายกเลิกการใช้บริการ
2. ราคานี้เป็นราคาโปรโมชั่น ลูกค้าไม่สามารถเปลี่ยนวันเดินทางและ/หรือยกเลิกการใช้บริการและ/หรือลดจำนวนผู้ใช้บริการ(โดยขอเงินคืน)ได้
3. ไม่มีการคืนเงินทุกกรณี

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม Office: 0 2980 0203-4, Hot Line: 08 1929 9293

  ราคาเริ่มต้นผู้ใหญ่ 530 เด็ก 3-15ปีและผู้สูงอายุ 60ปีขึ้นไป 250 บาท

ราคานี้คือราคาเริ่มต้น
รหัสทัวร์ #มหานคร สกายวอล์ค

กรุณาระบุรายละเอียด

สนใจโปรแกรมทัวร์ กรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่

จองผ่านไลน์ @aajtour addline

แพ็กเกจทัวร์ที่เกี่ยวข้อง

Copyright All About journey © 2018. All rights reserved.
Top