กำหนดการเดินทาง
2568
- ก.ย. 19-24
- ต.ค. 22-27 (วันปิยมหาราช หยุด พฤ 23 ต.ค.)
- พ.ย. 14-19
- ธ.ค. 05-10 (วันพ่อแห่งชาติ หยุด ส-จ 03-05 ธ.ค.) (วันรัฐธรรมนูญ หยุด ส-อา 10-11 ธ.ค.) / 31-05 ม.ค.69 (วันปีใหม่ หยุด พ 31 ธ.ค.-อา 04 ม.ค. 69)
Highlight
- บินภายในโปรแกรม 2 เที่ยวเพื่อประหยัดเวลา
- เข้าชม ถ้ำเอลโลร่า มรดกโลก ชมการเจาะภูเขาหินทั้งลูก เพื่อสร้างเป็นวัดทางพุทธศาสนา เทวสถานของศาสนาฮินดู และวัดในศาสนาเชน
- ชม บีบี กา มักบารา (BiBi Ka Maqbara) หรือ ทัชมาฮาลน้อย สร้างขึ้นในปี ค.ศ.1651
- เข้าชม ถ้ำอชันตา (AJANTA CAVE) 1 ใน 38 แหล่งมรดกโลกของอินเดีย เป็นวัดถ้ำในพุทธศาสนาที่งดงามและเก่าแก่ที่สุดในโลก สร้างเมื่อ พ.ศ. 350
- เยือน วัดสิทธิวินัยยัค (Siddhivinayak Temple) วัดเก่าแก่ในศาสนาฮินดู สร้างขึ้นตั้งแต่ปี 1801 สถานที่ประดิษฐาน องค์พระพิฆเนศ เทพเจ้าแห่งความสำเร็จ
- ชม ประตูสู่อินเดีย (Gateway of India) อนุสรณ์ในการเสด็จมาเยือนมุมไบของ พระเจ้าจอร์จที่ 5 และสมเด็จพระราชินีแมรี่ ในปี ค.ศ.1911
- นั่งเรือไปชม ถ้ำเอลิฟันตา หรือ ถ้ำช้าง (Elephanta Cave) เทวสถานศาสนาฮินดู มรดกโลก
- เข้าชม พิพิธภัณฑ์ฉัตรปาตีศิวะจีมหาราช วาสตูสังกราหาลายา (Chhatrapati Shivaji Maharaj Vastu Sangrahalaya)
- ช้อปปิ้ง ออรังกาบัด / โคลาบาคอสเวย์ (causeway market Mumbai)
กำหนดการ
- วันที่ 1 ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ – มุมไบ
- วันที่ 2 มุมไบ – ออรังกาบัด – ถ้ำแอลโรล่า – ออรังกาบัด
- วันที่ 3 ออรังกาบัด – ถ้ำอชันตา – ออรังกาบัด
- วันที่ 4 ออรังกาบัด – มุมไบ
- วันที่ 5 มุมไบ – สนามบิน – สนามบินสุวรรณภูมิ
- วันที่ 6 สนามบินสุวรรณภูมิ