*บินตรง* ทัวร์ญี่ปุ่น (JAPAN) HOKKAIDO SNOW SOUNKYO ICEBREAKER 7 วัน 5 คืน บินกับสายการบินไทย [TG] - ALL ABOUT JOURNEY

*บินตรง* ทัวร์ญี่ปุ่น (JAPAN) HOKKAIDO SNOW SOUNKYO ICEBREAKER 7 วัน 5 คืน บินกับสายการบินไทย [TG]

กำหนดการเดินทาง

2569

  • ม.ค. 26-01 ก.พ. / 25-03 ก.พ.

Highlight

  • พักโรงแรม 3 ดาว แช่น้ำแร่ธรรมชาติ
  • มื้อพิเศษบุฟเฟ่ต์ร้าน NANDA ดีที่สุดในซัปโปโร
  • ศาลเจ้าฮอกไกโด (Hokkaido shrine) ในเขตศาลเจ้ามีธรรมชาติอุดมสมบูรณ์ มีกระรอกป่ามาเยี่ยมทักทาย
  • คลองโอตารุ (Otaru Canal) มีโกดังเก่าบริเวณโดยรอบปรับปรุงเป็นร้านอาหารเรียงรายอยู่
  • พิพิธภัณฑ์กล่องดนตรี พิพิธภัณฑ์กล่องดนตรีโอตารุเป็นหนึ่งในร้านค้าที่ใหญ่ที่สุดของพิพิธภัณฑ์กล่องดนตรีในญี่ปุ่น
  • ร้านกาแฟ ฮัลโหล คิตตี้ เพลิดเพลินกับบรรยากาศน่ารัก ๆ ของตัวการ์ตูนแมวชื่อดัง คิตตี้
  • หมู่บ้านราเมนอาซาฮิคาวะ (Asahikawa Ramen Village) ราเมนของที่นี่มีรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์และได้รับการกล่าวขานถึงความอร่อย
  • สวนสัตว์อาซาฮิยามะ (Asahiyama Zoo)จุดเด่นของสวนสัตว์แห่งนี้ คือ “อุโมงค์แก้วเพนกวิน” ซึ่งจะมีการแสดงขบวนเดินพาเหรดนกเพนกวิน
  • ล่องเรือตัดน้ำแข็ง โดยเรือจะวิ่งตัดทะเลน้ำแข็งออกไปนอกชายฝั่งทะเลโอคอทสก์ นำนักท่องเที่ยวไปชมก้อนน้ำแข็งที่ลอยมาจากขั้วโลกเหนือ
  • เทศกาลน้ำแข็งโซอุนเคียว (Sounkyo Onsen Ice Festival 2026) หรือเทศกาลน้ำแข็งประจำปีของโซอุนเคียวเป็นเทศกาลน้ำแข็งที่มีชื่อเสียงของฮอกไกโด
  • กิจกรรมลานหิมะ ชิกิไซโนะโอกะ (Shikisai no oka) สโนว์โมบิล ล่องแพหิมะ ถาดเลื่อนหิมะ
  • หมู่บ้านเทพนิยาย นิงเกิ้ลเทอเรส (NINGLE TERRACE)เป็นหมู่บ้านงานฝีมือและทางเดินไม้ในป่าที่เหมือนกับศิลปะในเทพนิยาย
  • นั่งกระเช้าขึ้นสู่ ภูเขาโมอิวะ (moiwa) เป็นจุดชมวิวยอดฮิตของเมืองซัปโปโร่
  • ตลาดปลานิโจ (Nijo Ichiba) ตลาดเก่าแก่กว่า 100 ปี
  • พิพิธภัณฑ์เบียร์ซัปโปโร (Sapporo Beer Museum) ด้านในของพิพิธภัณฑ์จะแนะนำประวัติของเบียร์ในญี่ปุ่น
  • อิสระช้อปปิ้ง อิออน มอลล์ อาซาฮิคาวะ , ร้านดิวตี้ฟรี (Duty Free)

กำหนดการ

  • วันที่ 1 กรุงเทพฯ (สนามบินสุวรรณภูมิ) – ซัปโปโร (สนามบินชิโตเสะ) (TG670 :23.55-08.20)
  • วันที่ 2 ซัปโปโร (สนามบินชิโตเสะ) – ศาลเจ้าฮอกไกโด – เมืองโอตารุ – คลองโอตารุ – พิพิธภัณฑ์กล่องดนตรี – ร้านกาแฟ ฮัลโหล คิตตี้
  • วันที่ 3 ร้าน Duty Free – เมืองอาซาฮิคาวะ – หมู่บ้านราเมงอาซาฮิคาวะ – สวนสัตว์อาซาฮิยามะ – อิออน มอลล์
  • วันที่ 4 เมืองมอนเบ็ทสึ – ล่องเรือตัดน้ำแข็ง – เมืองโซอุนเคียว – Sounkyo Onsen Ice Festival 2026 – แช่น้ำแร่ธรรมชาติ
  • วันที่ 5  เมืองบิเอะ – กิจกรรมลานหิมะ(รวม 4 กิจกรรม Snow Mobile,  Snow Rafting,  Snow Tubing และเข้าชมความน่ารักของอัลปาก้า) – เมืองฟุราโนะ – นิงเกิ้ลเทอเรส – เมืองซัปโปโร – พิเศษบุฟเฟ่ต์ร้าน NANDA ดีที่สุดในซัปโปโร
  • วันที่ 6 อิสระช้อปปิ้งและท่องเที่ยวในเมืองซัปโปโร
  • วันที่ 7 ซัปโปโร (สนามบินชิโตเสะ) – กรุงเทพฯ (สนามบินสุวรรณภูมิ) (TG671 : 10.00-15.50)

  65,900-67,900 บาท

ราคานี้คือราคาเริ่มต้น
รหัสทัวร์ #IG04-JPN-GO2CTS-TG059-25FEB2026-H251028

กรุณาระบุรายละเอียด

สนใจโปรแกรมทัวร์ กรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่

จองผ่านไลน์ @aajtour addline

แพ็กเกจทัวร์ที่เกี่ยวข้อง

Top