ทัวร์อิตาลี (Italy) กรุงโรม ฟอลเรนซ์ ปิซ่า ชิงเควเทเร มิลาน 8 วัน 5 คืน บินกับ Emirates Airlines (EK) - ALL ABOUT JOURNEY

ทัวร์อิตาลี (Italy) กรุงโรม ฟอลเรนซ์ ปิซ่า ชิงเควเทเร มิลาน 8 วัน 5 คืน บินกับ Emirates Airlines (EK)

Code:IU02- ITA-(UIEU011)-27MAY2026-H260209

กำหนดการเดินทาง

2569

  • มี.ค. 11-18
  • เม.ย. 27-04 พ.ค. (วันแรงงาน หยุด ศ-อา 01-03 พ.ค.)
  • พ.ค. 27-03 มิ.ย. (วันวิสาขบูชา หยุด ส-จ 30 พ.ค.-01 มิ.ย.) (วันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบรมราชินี หยุด พ 03 มิ.ย.)

Highlight

  • มีแวะเปลี่ยนเครื่อง ที่เมืองดูไบ ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์
  • พักโรงแรม 4 ดาว
  • ชม สนามกีฬาโคลอสเซี่ยม (Colosseum) 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลกยุคโบราณ
  • ชม งานประติมากรรมของเทพนิยายกรีกและโยนเหรียญอธิษฐานบริเวณ น้ำพุเทรวี่ (Trevi Fountain) สัญลักษณ์ของกรุงโรมที่โด่งดัง
  • ชม บันไดสเปน (The Spanish Step) ซึ่งเป็นแหล่งแฟชั่นชั้นนำสุดหรูและยังเป็นแหล่งนัดพบของชาวอิตาเลี่ยน
  • ชม มหาวิหารที่ใหญ่ที่สุดในโลก มหาวิหารเซนต์ปีเตอร์ (Peter’s Basilica)
  • ชม วิวของเมือง Florence ที่เนินเขา Piazzale Michelangelo ที่นักท่องเที่ยวรวมไปถึงชาว Florence เอง มักขึ้นมาชมบรรยากาศในมุมสูงของเมือง
  • ชม จัตุรัสดูโอโมแห่งปิซ่า หรือ จัตุรัสกัมโป เดย์ มีราโกลี เริ่มจาก หอพิธีเจิมน้ำมนต์ ที่ใหญ่ที่สุดในอิตาลี ถ่ายภาพกับมหาวิหารดูโอโม ที่งดงามและถ่ายภาพคู่กับ หอเอนแห่งเมืองปิซ่า อันเลื่องชื่อ
  • ชม หมู่บ้านมรดกโลกและอุทยานแห่งชาติ ชิงเคว เทเร (Cinque Terre)เป็นพื้นที่ที่ UNESCO ประกาศให้เป็นมรดกโลก
  • นั่งเรือไปยัง ท่าเรือซานมาร์โค (San Marco Pier) บนเกาะเวนิส แวะให้ถ่ายรูปสวยๆ เป็นที่ระลึกกันที่ พระราชวังดอดจ์
  • ถ่ายรูปกับ มหาวิหารเซนต์มาร์ค มหาวิหารใหญ่ของศาสนาคริสต์นิกายโรมันคาทอลิก
  • ชม สะพานถอนหายใจ สะพานอันโด่งดัง ตั้งอยู่เหนือแม่น้ำที่คั่นกลางระหว่างคุกเก่ากับพระราชวังดอดจ์
  • ชม ทะเลสาบการ์ดา (Garda) มองเห็นวิวทิวทัศน์ที่สวยงามกว้างไกลและถูกล้อมรอบด้วยทะเลสาบทั้งสองด้าน
  • ถ่ายรูปกับ มหาวิหารมิลาน (Milan Duomo) มหาวิหารประจำเมืองขนาดใหญ่แห่งนี้คือโบสถ์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศอิตาลี
  • ช้อปปิ้ง ที่ Galleria Vittorio Emanuele II , Serravalle Designer Outlet

กำหนดการ

  • วันที่ 1 กรุงเทพ-สนามบินสุวรรณภูมิ
  • วันที่ 2 ดูไบ-กรุงโรม-สนามกีฬาโคลอสเซี่ยม-น้ำพุเทรวี่-บันไดสเปน
  • วันที่ 3 นครรัฐวาติกัน-มหาวิหารเซนต์ปีเตอร์-เมืองฟอลเรนซ์
  • วันที่ 4 เมืองปิซ่า-หอเอนปิซ่า–ชิงเคว เทเร (Cinque Terre)
  • วันที่ 5 เวนิส เมสเตร้-เกาะเวนิส-จัตุรัสเซนต์มาร์ค
  • วันที่ 6 เมืองเซอร์มิโอเน่-ทะเลสาบการ์ดา-เมืองมิลาน
  • วันที่ 7 เมืองมิลาน-มิลานดูโอโม่-MCARTHURGLEN DESIGNER OUTLET-สนามบินเมืองมิลาน
  • วันที่ 8 สนามบินดูไบ-กรุงเทพ-สนามบินสุวรรณภูมิ

  85,900 - 95,900 บาท

ราคานี้คือราคาเริ่มต้น
รหัสทัวร์ #Code:IU02- ITA-(UIEU011)-27MAY2026-H260209

กรุณาระบุรายละเอียด

สนใจโปรแกรมทัวร์ กรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่

จองผ่านไลน์ @aajtour addline

แพ็กเกจทัวร์ที่เกี่ยวข้อง

Top