ล่องเรือดินเนอร์ที่ไหนดี - ALL ABOUT JOURNEY

ล่องเรือดินเนอร์ที่ไหนดี  เป็นคำถามยอดฮิตที่ลูกค้าหลายๆ ท่านต่างสอบถามกันมาเป็นจำนวนมาก เนื่องจากมีเรือดินเนอร์หลายลำ และแต่ละลำมองผิวเผิน ก็ไม่เห็นจะต่างกันตรงไหน วันนี้แอดมินมีคำตอบให้คุณค่ะ

แอดมินได้รวบรวมข้อมูลเรือทั้งหมด 15 ลำ ที่ได้ไปลองใช้บริการมาแล้ว ให้ลูกค้าได้พิจารณาตามรายละเอียดดังต่อไปนี้ มาดูกันนะคะว่าแต่ละลำมีจุดเด่นอย่างไรบ้างค่ะ

ท่าเรือริเวอร์ซิตี้

1.เรือเจ้าพระยาปริ๊นเซส(งดให้บริการท่าเรือริเวอร์ซิตี้ ชั่วคราว ขึ้นได้ท่าเรือไอคอนสยามค่ะ)

ลำนี้มีชื่อเสียงมายาวนาน มีเรือทั้งหมด 6 ลำ(แค่จำนวนเรือก็กินขาดแล้วค่ะ) สามารถจุลูกค้าได้ประมาณ 350 ท่าน เป็นเรือขนาด 2 ชั้น ชั้น 1 เป็นห้องแอร์ และชั้น 2 เป็น open air มีหลังคา ด้านข้างเปิดโล่ง ส่วนใหญ่ลูกค้าจะชอบนั่งชั้น 2 open air เพื่อชมบรรยากาศค่ะ

กรณีฝนตก ไม่ต้องกังวลใจไปค่ะ ทางเรือมีผ้าใบใสกางลงมากั้นให้ค่ะ

อาหาร      : บุฟเฟต์ไทย-นานาชาติ ซีฟู๊ด(กุ้งแม่น้ำ,หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ และปลาดิบ) ไลน์บุฟเฟต์มีทั้งชั้น 1 ห้องแอร์ และชี้น 2 open air ค่ะ
การแสดง  : มีนักร้องร้องเพลง และมีฟลอร์เต้นรำให้ทุกท่านได้แดนซ์ กันอย่างสนุกสนาน เป็นที่ถูกอกถูกใจของชาวต่างชาติ ลำนี้จึงมีชาวต่างชาติค่อนข้างเยอะค่ะ

*ไม่มีการแสดงอย่างอื่น มีแต่นักร้องร้องเพลง
*มีเมนูซีฟู๊ด

ดูรายละเอียดเรือเจ้าพระยาปริ๊นเซสคลิ๊ก

2.เรือแกรนด์เพิร์ล(งดให้บริการชั่วคราว)

เรือแกรนด์เพิร์ล
ชื่อเสียงไม่ได้ยิ่งหย่อนไปกว่าเรือเจ้าพระยาปริ๊นเซสเลยค่ะ สามารถจุลูกค้าได้ประมาณ 250 ท่าน เรือมีขนาด 3 ชั้น ชั้น 1 ห้องแอร์ /ชั้น 2 ห้องแอร์+หัวเรือ open air  และชั้น 3 ดาดฟ้า เป็นดาดฟ้าเปิดโล่ง ชมวิวได้ 360 องศา  ที่นั่งที่ลูกค้านิยมจะเป็นชั้น  3 ดาดฟ้า เพราะจะได้รับลมชมวิวได้อย่างเต็มที่ค่ะ และมีหัวเรือ open air บริเวรณนี้ที่นั่งจะมีจำนวนน้อย เหมาะสำหรับท่านที่ไม่ชอบคนเยอะเกินไป อยากนั่งชิลล์ๆ แอดมินแนะนำเลยค่ะ (***แต่ที่นั่งหัวเรือจะไม่เห็นการแสดงและไกลไลน์บุฟเฟต์ ท่านไหนอยากดูการแสดงหรือไม่อยากเดินตักอาหารไกล แอดมินไม่แนะนำนะคร๊า)

กรณีฝนตก ลูกค้าที่นั่งดาดฟ้าและหัวเรือ จะถูกย้ายลงมานั่งชั้น 1 ห้องแอร์ค่ะ ซึ่งตอนย้ายลงมาชั้น 1 แล้ว ที่นั่งจะไม่ได้ดังเดิม ต้องเผื่อใจเรื่องที่นั่งไว้ได้เลยค่ะ

อาหาร      : บุฟเฟต์ไทย-นานาชาติ ไลน์บุฟเฟต์มีชั้น 2 ห้องแอร์ และชี้น 3 ดาดฟ้าค่ะ
การแสดง  : มีนักร้องร้องเพลง และมีรำโขน หากต้องการดูการแสดงแบบไทยๆ ลำนี้เป็น 1 ในตัวเลือกได้แน่นอนค่ะ

*นักร้องจะมีแค่ชั้น 3 ดาดฟ้า ในส่วนของห้องแอร์จะไม่มีนักร้องแต่จะได้ฟังเพลงจากลำโพงที่ต่อมาถึงชั้น 2 ค่ะ

ดูรายละเอียดเรือแกรนด์เพิร์ลคลิ๊ก 

3.เรือเจ้าพระยาครุยส์(งดให้บริการชั่วคราว)

เรือเจ้าพระยาครุยส์

เรือลำนี้ ลูกค้ามักรู้จัก ในชื่อว่า “เรือคุณอั๋น” เนื่องจากครอบครัวของคุณอั๋นเป็นเจ้าของเรือค่ะ มีทั้งหมด 2 ลำ สามารถจุลูกค้าได้ประมาณ 300 ท่าน เรือมีขนาด 2 ชั้น ชั้น 1 เป็นห้องแอร์ และชั้น 2 เป็น open air มีหลังคา ด้านข้างเปิดโล่ง ส่วนใหญ่ลูกค้าจะชอบนั่งชั้น 2 open air เพื่อชมบรรยากาศค่ะ

กรณีฝนตก ไม่ต้องกังวลใจไปค่ะ ทางเรือมีผ้าใบใสกางลงมากั้นให้ค่ะ

อาหาร      : บุฟเฟต์ไทย-นานาชาติ ไลน์บุฟเฟต์มีที่ชั้น 2 open air ค่ะ และเมื่อชั้น 2 open air เต็ม ทางเรือจะเปิดให้จองชั้น 1 ห้องแอร์ และมีไลน์บุฟเฟต์ที่ชั้น 1 ค่ะ **สำหรับลำนี้เป็นเพียงลำเดียวของท่าเรือริเวอร์ซิตี้ ที่มีเมนู ซาชิมิแซลมอน นะคะ ใครสาวกแซลมอนแนะนำลำนี้เลยค่ะ
การแสดง  : มีนักร้องร้องเพลง และมีรำไทย ทุกท่านสามารถร่วมวงรำกับนางรำได้ค่ะ

*พนักงานบนเรือเอนเตอร์เทนสนุก และบริการดีค่ะ*

ดูรายละเอียดเรือเจ้าพระยาครุยส์คลิ๊ก 

4.เรือวันเดอร์ฟูลเพิร์ล

เรือวันเดอร์ฟูลเพิร์ล

แอดมินขอให้คำนิยามลำนี้ว่า “เรือที่เป็นที่สุดของฝั่งท่าเรือริเวอร์ซิตี้ก็ว่าได้ค่ะ ทั้งใหญ่สุดและหรูหราที่สุด” เป็นเครือเดียวกันกับเรือแกรนด์เพิร์ลค่ะ  สามารถจุลูกค้าได้ประมาณ 600-700 ท่าน เรือมีขนาด 3 ชั้น ชั้น 1 ห้องแอร์ / ชั้น 2 ห้องแอร์+หัวเรือ open air และชั้น 3 ดาดฟ้า เป็นดาดฟ้าเปิดโล่ง ชมวิวได้ 360 องศาค่ะ

ที่นั่งที่ลูกค้านิยมจะเป็นชั้น  3 ดาดฟ้า เพราะจะได้รับลมชมวิวได้อย่างเต็มที่ค่ะ และมีหัวเรือ open air บริเวรณนี้ที่นั่งจะมีจำนวนน้อย เหมาะสำหรับท่านที่ไม่ชอบคนเยอะเกินไป อยากนั่งชิลล์ๆ แอดมินแนะนำเลยค่ะ (***แต่ที่นั่งหัวเรือจะไม่เห็นการแสดงและไกลไลน์บุฟเฟต์ ท่านไหนอยากดูการแสดงหรือไม่อยากเดินตักอาหารไกล แอดมินไม่แนะนำนะคร๊า) เพิ่มเติมในส่วนที่นั่งของเรือลำนี้ ชั้น 1 และชั้น 2 ห้องแอร์ ค่อนข้างพิเศษสุดๆ ด้วยที่นั่งเบาะโซฟา นุ่มมากๆ แอดมินกระซิบว่า ลำอื่นไม่มีนะคะ

กรณีฝนตก ลูกค้าที่นั่งดาดฟ้าและหัวเรือ จะถูกย้ายลงมานั่งชั้น 1 ห้องแอร์ค่ะ ซึ่งตอนย้ายลงมาชั้น 1 แล้ว ที่นั่งจะไม่ได้ดังเดิม ต้องเผื่อใจเรื่องที่นั่งไว้ได้เลยค่ะ

อาหาร      : บุฟเฟต์ไทย-นานาชาติ ซีฟู๊ด(กุ้งเผา,หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์) ไลน์บุฟเฟต์มีชั้น 1-2 ห้องแอร์ และชี้น 3 ดาดฟ้าค่ะ
การแสดง  : มีนักร้องร้องเพลงแบบเต็มวง

*พิเศษเรือลำนี้มีบันไดเลื่อนจากชั้น 1 ไปชั้น 2 และมีน้ำพุอยู่บนดาดฟ้าเรือ ซึ่งลำอื่นๆ ไม่มีค่ะ
*นักร้องร้องดีมาก มีความเป็นมืออาชีพ
*มีเมนูซีฟู๊ด(กุ้งเผา)

ดูรายละเอียดเรือวันเดอร์ฟูลเพิร์ลคลิ๊ก 

5.เรือไวท์ออร์คิด ริเวอร์ครูซส์

เรือดินเนอร์ราคาย่อมเยาว์  ลำนี้สามารถจุลูกค้าได้ประมาณ 400 ท่าน  เรือมีขนาด 3 ชั้น ชั้น 1 ห้องแอร์  ชั้น 2 ห้องแอร์+ หัวเรือ open air และชั้น 3 ดาดฟ้า เป็นดาดฟ้าเปิดโล่ง ชมวิวได้ 360 องศาค่ะ  ที่นั่งที่ลูกค้านิยมจะเป็นชั้น  3 ดาดฟ้า เพราะจะได้รับลมชมวิวได้อย่างเต็มที่ค่ะ และมีหัวเรือ open air บริเวรณนี้ที่นั่งจะมีจำนวนน้อย เหมาะสำหรับท่านที่ไม่ชอบคนเยอะเกินไป อยากนั่งชิลล์ๆ แอดมินแนะนำเลยค่ะ (***แต่ที่นั่งหัวเรือจะไม่เห็นการแสดงและไกลไลน์บุฟเฟต์ ท่านไหนอยากดูการแสดงหรือไม่อยากเดินตักอาหารไกล แอดมินไม่แนะนำนะคร๊า)

กรณีฝนตก ลูกค้าที่นั่งดาดฟ้า จะถูกย้ายลงมานั่งชั้น 1 ห้องแอร์ค่ะ ซึ่งตอนย้ายลงมาชั้น 1 แล้ว ที่นั่งจะไม่ได้ดังเดิม ต้องเผื่อใจเรื่องที่นั่งไว้ได้เลยค่ะ

อาหาร       : บุฟเฟต์ไทย-นานาชาติ ไลน์บุฟเฟต์มีชั้น 2 ห้องแอร์ และชี้น 3 ดาดฟ้าค่ะ
การแสดง  : มีนักร้องร้องเพลง รำไทย(รำเปิดประมาณ 5 นาที) และคาบาเรต์โชว์(ร้องเพลงลิปซิงค์)ค่ะ

*มีการแสดงคาบาเรต์โชว์ เพียงลำเดียว ลำอื่นๆ ไม่มีค่ะ 

ดูรายละเอียดเรือไวท์ออร์คิด ริเวอร์ครูซส์คลิ๊ก

6.เรือแว่นฟ้า(งดให้บริการชั่วคราว)

เรือแว่นฟ้า

เรือไม้ทรงไทยเป็นเอกลักษณ์ ทั้งลำตกแต่งแบบไทยๆ เป็นเรือชั้นเดียว ที่นั่ง open air  สามารถจุลูกค้าได้ประมาณ 80-100 ท่าน หากท่านไหนต้องการเรือขนาดเล็ก ลูกค้าไม่พลุกพล่าน ลำนี้ตอบโจทย์ได้เลยค่ะ

อาหาร       : Set เมนูอาหารไทย หรือ อาหารซีฟู้ด( 1 Set จะมีประมาณ 5 อย่าง) มีบริการวางใว้บนโต๊ะที่เราจองค่ะ (การเลือกอาหาร เลือกตั้งแต่ตอนจอง)
การแสดง  : รำไทย และการบรรเลงเพลงไทย(ขิม)

*เป็นเรือทรงไทยชั้นเดียว และมีแต่อาหาร Set Menu ค่ะ

ดูรายละเอียดเรือแว่นฟ้าคลิ๊ก 

ท่าเรือยอดพิมาน(ปากคลองตลาด)

7.เรือริเวอร์สตาร์ปริ๊นเซส

เรือดินเนอร์ราคาย่อมเยาว์อีกลำนึง ขึ้นแถวปากคลองตลาด คนจะไม่เยอะเท่าฝั่งริเวอร์ซิตี้ค่ะ  สามารถจุลูกค้าได้ประมาณ 250-300 ท่าน เรือมีขนาด 2 ชั้น ชั้น 1 เป็นห้องแอร์ และชั้น 2 เป็น open air มีหลังคา ด้านข้างเปิดโล่ง ส่วนใหญ่ลูกค้าจะชอบนั่งชั้น 2 open air เพื่อชมบรรยากาศค่ะ

กรณีฝนตก ไม่ต้องกังวลใจไปค่ะ ทางเรือมีผ้าใบใสกางลงมากั้นให้ค่ะ

อาหาร       : บุฟเฟต์ไทย-นานาชาติ ซีฟู๊ด(กุ้งออนไอซ์,หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์และซาชิมิแซลมอน) ไลน์บุฟเฟต์มีชั้น 2 open air ค่ะ ชั้น 1 ห้องแอร์จะมีไลน์บุฟเฟต์เมื่อชั้น 2 open air เต็ม และเปิดให้จองชั้น 1 ค่ะ
การแสดง  : มีนักร้องร้องเพลง รำหนุมาน และรำ 4 ภาค(ในแต่ละวันจะรำต่างๆ กันไป)

*ที่จอดรถเป็นแบบจอดอัตโนมัติค่ะ (รถตู้-รถกระบะ ไม่สามารถจอดได้ แต่สามารถไปจอดบริเวณใกล้เคียงได้)
*มีเมนูซีฟู๊ด

ดูรายละเอียดเรือริเวอร์สตาร์ปริ๊นเซสคลิ๊ก

ท่าเรือริเวอร์ไซด์(สะพานซังฮี้)

8.เรือริเวอร์ไซด์

“จัดจ้านในย่านฝั่งธน” ต้องให้คำจำกัดความนี้เพราะ ในแต่ละวันลูกค้าที่โทรมาสอบถามล่องเรือ มักจะมีเรือริเวอร์ไซด์ แทบจะทุกสายค่ะ สามารถจุลูกค้าได้ประมาณ 600-700 ท่าน เรือขนาด 2 ชั้น ชั้น 1 ห้องแอร์ และชั้น 2 ดาดฟ้าเปิดโล่ง ชมวิวได้ 360 องศาค่ะ ส่วนใหญ่ลูกค้าที่ใช้บริการจะเป็นคนไทยทั้งนั้นค่ะ เพราะท่าเรือค่อนข้างเป็นส่วนตัว เป็นของโรงแรมโดยตรง ที่นั่งที่ลูกค้านิยมจะเป็นชั้น  2 ดาดฟ้า เพราะจะได้รับลมชมวิวได้อย่างเต็มที่ค่ะ

กรณีฝนตก ลูกค้าที่นั่งดาดฟ้า จะถูกย้ายลงมานั่งชั้น 1 ห้องแอร์ค่ะ ซึ่งตอนย้ายลงมาชั้น 1 แล้ว ที่นั่งจะไม่ได้ดังเดิม ต้องเผื่อใจเรื่องที่นั่งไว้ได้เลยค่ะ

อาหาร       : บุฟเฟต์ไทย-นานาชาติ ซีฟู้ด(กุ้งเผา,ปลาหมึก) แถมซอฟท์ดริ๊ง(น้ำอัดลม)ให้ด้วยค่ะ คุ้มมากๆ ไลน์บุฟเฟต์มีชั้น 2 ดาดฟ้าค่ะ 
การแสดง  : มีนักร้องร้องเพลง(อยู่ชั้น 1 ห้องแอร์)

*เป็นเรือลำเดียวที่อยู่ฝั่งธน และมีซอฟท์ดริ๊งรวมให้ในบุฟเฟต์ค่ะ 

ดูรายละเอียดเรือริเวอร์ไซด์คลิ๊ก

ท่าเรือไอคอนสยาม

9.เรือเมอริเดียนครูซ

เรือน้องใหม่ที่เพิ่งเปิดให้บริการเมื่อปลายปี 2561 แม้จะมาใหม่ แต่ลูกค้าก็ให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก เพราะขึ้นเรือที่ท่าไอคอนสยาม แหล่งช้อปปิ้งแห่งใหม่ ใหญ่โต ลำนี้สามารถจุลูกค้าได้ประมาณ 300 ท่าน เรือขนาด 2 ชั้น ชั้น 1 ห้องแอร์ /ชั้น 2 open air มีหลังคา ด้านข้างเปิดโล่ง และที่นั่งหัวเรือ open air บริเวรณนี้ที่นั่งจะมีจำนวนน้อย เหมาะสำหรับท่านที่ไม่ชอบคนเยอะเกินไป อยากนั่งชิลล์ๆ แอดมินแนะนำเลยค่ะ (***แต่ที่นั่งหัวเรือจะไม่เห็นการแสดงและไกลไลน์บุฟเฟต์ ท่านไหนอยากดูการแสดงหรือไม่อยากเดินตักอาหารไกล แอดมินไม่แนะนำนะคร๊า)

กรณีฝนตก ไม่ต้องกังวลใจไปค่ะ ทางเรือมีผ้าใบใสกางลงมากั้นให้ค่ะ สำหรับที่นั่งหัวเรือ ทางเรือจะย้ายลงชั้น 1 ห้องแอร์ค่ะ

อาหาร       : บุฟเฟต์ไทย-นานาชาติ ไลน์บุฟเฟต์มีชั้น 2 open air ชั้น 1 ห้องแอร์จะมีไลน์บุฟเฟต์เมื่อชั้น 2 open air เต็ม และเปิดให้จองชั้น 1 ค่ะ
การแสดง  : มีนักร้องร้องเพลง รำไทย

*เป็นเรือที่ราคาถูกที่สุด !!! 

ดูรายละเอียดเรือเมอริเดียนครูซส์คลิ๊ก

10.เรือไวท์ออร์คิด ซีฟู้ด(งดให้บริการชั่วคราว)

WOC4

เป็นเรือที่มีบริการเมนูซีฟู้ดแบบจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็น กุ้งเผา ปูนึ่ง หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ แซลมอนซาชิมิ อีกทั้งยังมีไลน์อาหารไทย-นานาชาติบุฟเฟต์ บริการตลอด 2 ชั่วโมงเต็ม จุดขึ้นเรือมี 2 ท่า มีท่าไอคอนสยาม แหล่งช้อปปิ้งแห่งใหม่  และท่าเรือเอเชียทีค ท่ายอดนิยมของคนไทยค่ะ ลำนี้สามารถจุลูกค้าได้ประมาณ 250 ท่าน เรือขนาด 2 ชั้น ชั้น 1 ห้องแอร์ และชั้น 2 open air มีหลังคา ด้านข้างเปิดโล่ง

กรณีฝนตก ไม่ต้องกังวลใจไปค่ะ ทางเรือมีผ้าใบใสกางลงมากั้นให้ค่ะ

อาหาร      : บุฟเฟต์ไทย-นานาชาติ ซีฟู้ด(กุ้งเผา, ปูนึ่ง, หอยแมลงภู่ และซาชิมิแซลม่อน) แถมซอฟท์ดริ๊ง(น้ำอัดลม) คุ้มสุดๆ ไปเลยค่ะ ไลน์บุฟเฟต์มีทั้ง ชั้น 1 ห้องแอร์ และ ชั้น 2 open air (*เมนูซีฟู๊ด จะอยู่ชั้น 2 open air หากนั่งชั้น 1 ห้องแอร์ ต้องเดินไปตักที่ชั้น 2 ค่ะ)
การแสดง : นักร้องร้องเพลง

*บริการเมนูซีฟู้ดแบบจัดเต็ม  สายซีฟู้ดต้องห้ามพลาดค่ะ
*มีห้องลงทะเบียนส่วนตัว ไม่ต้องไปเช็คอินรวมกับลำอื่นๆ 

ดูรายละเอียดเรือไวท์ออร์คิด ซีฟู้ดคลิ๊ก

11.เรืออลังกาครูซ

เรือดินเนอร์ ลำใหญ่  และเป็นเพียงลำเดียวของฝั่งไอคอนสยามที่มีชั้นดาดฟ้าค่ะ เครือเดียวกับเรือเมอริเดียนครูซ(เป็นเจ้าใหม่ แต่มีเรือหลายลำจริงๆค่ะ ) ลำนี้สามารถจุลูกค้าได้ประมาณ 400 ท่าน เรือขนาด 3 ชั้น ชั้น 1 ห้องแอร์ / ชั้น 2 ห้องแอร์ + หัวเรือ open air และชั้น 3 ดาดฟ้า เปิดโล่ง ชมวิว 360 องศา

ที่นั่งที่ลูกค้านิยมจะเป็นชั้น  3 ดาดฟ้า เพราะจะได้รับลมชมวิวได้อย่างเต็มที่ค่ะ และมีหัวเรือ open air บริเวรณนี้ที่นั่งจะมีจำนวนน้อย เหมาะสำหรับท่านที่ไม่ชอบคนเยอะเกินไป อยากนั่งชิลล์ๆ แอดมินแนะนำเลยค่ะ (***แต่ที่นั่งหัวเรือจะไม่เห็นการแสดงและไกลไลน์บุฟเฟต์ ท่านไหนอยากดูการแสดงหรือไม่อยากเดินตักอาหารไกล แอดมินไม่แนะนำนะคร๊า)

กรณีฝนตก ลูกค้าที่นั่งดาดฟ้าและหัวเรือ จะถูกย้ายลงมานั่งชั้น 1 ห้องแอร์ค่ะ ซึ่งตอนย้ายลงมาชั้น 1 แล้ว ที่นั่งจะไม่ได้ดังเดิม ต้องเผื่อใจเรื่องที่นั่งไว้ได้เลยค่ะ

อาหาร       : บุฟเฟต์ไทย-นานาชาติ ซีฟู้ด(กุ้งนึ่ง,หอยแมลงภู่ และซาชิมิแซลม่อน) ไลน์บุฟเฟต์มีที่ชั้น 3 ดาดฟ้า
การแสดง  : มีนักร้องร้องเพลง รำไทย

*มีเมนูซีฟู้ดบนเรือ
*ระบบแสง สี เสียง ดีสุดค่

*เป็นเรือลำเดียวในฝั่งไอคอนสยาม ที่มีดาดฟ้า

ดูรายละเอียดเรืออลังกาครูซคลิ๊ก

ท่าเรือเอเชียทีค

12.เรือรอยัลปริ๊นเซสครูซ

เรือลำใหม่ ให้บริการปลายปี 2562  มีขนาดใหญ่ และด้วยแสงนีออนสีฟ้ารอบเรือ ดูโดเด่นมาก ทำให้เป็นที่สะดุดตาจริงๆ ค่ะ  ลำนี้สามารถจุลูกค้าได้ประมาณ 500 ท่าน เรือขนาด 3 ชั้น ชั้น 1 ห้องแอร์ / ชั้น 2 ห้องแอร์ + หัวเรือ open air และชั้น 3 ดาดฟ้า เปิดโล่ง ชมวิว 360 องศา

ที่นั่งที่ลูกค้านิยมจะเป็นชั้น  3 ดาดฟ้า เพราะจะได้รับลมชมวิวได้อย่างเต็มที่ค่ะ และมีหัวเรือ open air บริเวรณนี้ที่นั่งจะมีจำนวนน้อย เหมาะสำหรับท่านที่ไม่ชอบคนเยอะเกินไป อยากนั่งชิลล์ๆ แอดมินแนะนำเลยค่ะ (***แต่ที่นั่งหัวเรือจะไม่เห็นการแสดงและไกลไลน์บุฟเฟต์ ท่านไหนอยากดูการแสดงหรือไม่อยากเดินตักอาหารไกล แอดมินไม่แนะนำนะคร๊า) เพิ่มเติมบริเวณชั้น 1 ห้องแอร์ มีประตูสามารถปิดและทำเป็นห้องๆ นึงได้ ท่านไหนอยากจะเหมาจัดงานส่วนตัว จัดงานประชุม ฯลฯ แอดมินเสนอลำนี้เป็นตัวเลือกได้ค่ะ

กรณีฝนตก ลูกค้าที่นั่งดาดฟ้าและหัวเรือ จะถูกย้ายลงมานั่งชั้น 1 ห้องแอร์ค่ะ ซึ่งตอนย้ายลงมาชั้น 1 แล้ว ที่นั่งจะไม่ได้ดังเดิม ต้องเผื่อใจเรื่องที่นั่งไว้ได้เลยค่ะ

อาหาร       : บุฟเฟต์ไทย-นานาชาติ ซีฟู้ด(กุ้งนึ่ง,หอยแมลงภู่,ซาชิมิปูอัด และซาชิมิแซลม่อน)*เพิ่มเติม ไม่มีเมนูหมู ไลน์บุฟเฟต์มีที่ชั้น 3 ดาดฟ้า
การแสดง  : มีนักร้องร้องเพลง รำไทย

*มีเมนูซีฟู้ด
*เมนูอาหารไม่มีเมนูหมู
*ที่นั่งแนะนำให้นั่งโซนกลางเป็นต้นไป เนื่องจากด้านหน้าค่อนข้างเสียงดัง

ดูรายละเอียดเรือรอยัลปริ๊นเซสครูซคลิ๊ก

13.เรือเมอริเดียนอลังกาครูซ

เรือลำใหม่ล่าสุดในแม่น้ำเจ้าพระยา  ให้บริการปลายปี 2562  มีขนาดใหญ่ที่สุดของฝั่งท่าเรือเอเชียทีค มีการตกแต่งภายในหรูหรา เครือเดียวกับเรือเมอริเดียนครูซ ลำนี้สามารถจุลูกค้าได้ประมาณ 700 ท่าน เรือขนาด 3 ชั้น ชั้น 1 ห้องแอร์ / ชั้น 2 ห้องแอร์ + หัวเรือ open air และชั้น 3 ดาดฟ้า เปิดโล่ง ชมวิว 360 องศา

ที่นั่งที่ลูกค้านิยมจะเป็นชั้น  3 ดาดฟ้า เพราะจะได้รับลมชมวิวได้อย่างเต็มที่ค่ะ และมีหัวเรือ open air บริเวรณนี้ที่นั่งจะมีจำนวนน้อย เหมาะสำหรับท่านที่ไม่ชอบคนเยอะเกินไป อยากนั่งชิลล์ๆ แอดมินแนะนำเลยค่ะ (***แต่ที่นั่งหัวเรือจะไม่เห็นการแสดงและไกลไลน์บุฟเฟต์ ท่านไหนอยากดูการแสดงหรือไม่อยากเดินตักอาหารไกล แอดมินไม่แนะนำนะคร๊า) เพิ่มเติมบริเวณชั้น 1 ห้องแอร์ มีประตูสามารถปิดและทำเป็นห้องๆ นึงได้ ท่านไหนอยากจะเหมาจัดงานส่วนตัว จัดงานประชุม ฯลฯ แอดมินเสนอลำนี้เป็นตัวเลือกได้ค่ะ

กรณีฝนตก ลูกค้าที่นั่งดาดฟ้า จะถูกย้ายลงมานั่งชั้น 1 ห้องแอร์ค่ะ ซึ่งตอนย้ายลงมาชั้น 1 แล้ว ที่นั่งจะไม่ได้ดังเดิม ต้องเผื่อใจเรื่องที่นั่งไว้ได้เลยค่ะ

อาหาร       : บุฟเฟต์ไทย-นานาชาติ ซีฟู้ด(กุ้งนึ่ง,หอยแมลงภู่,ซาชิมิปูอัด และซาชิมิแซลม่อน) *เพิ่มเติม ไม่มีเมนูหมู ไลน์บุฟเฟต์มีที่ชั้น 3 ดาดฟ้า
การแสดง  : มีนักร้องร้องเพลง รำไทย

*มีเมนูซีฟู้ด
*เมนูอาหารไม่มีเมนูหมู 

ดูรายละเอียดเรือเมอริเดียน อลังกาครูซคลิ๊ก

14.เรือไวท์ออร์คิด Let’s Party(งดให้บริการชั่วคราว)

แม้ชื่อเรือจะบ่งบอกว่า ลำนี้ต้องเน้นปาร์ตี้ สนุกสนาน แต่เมื่อแอดมินได้ลองใช้บริการจริงๆ กลับคิดว่าเหมาะสำหรับท่านที่ต้องการนั่งชิลล์บนเรือ ฟังเพลง จิบเบียร์เย็นๆ มากกว่าค่ะ จะมีเพลงแดนซ์ ก็เมื่อเรือใกล้ถึงฝั่ง หากต้องการมาสนุกสนาน หรือท่านไหนสายแด๊นซ์ อาจจะไม่ได้ตรงแนวเท่าที่ควรค่ะ แต่ถ้าท่านไหนสายดื่ม เชิญชวนให้มาลำนี้เลยค่ะ เพราะมี**บุฟเฟต์เบียร์ไม่อั้น ตลอด 2 ชั่วโมงเต็ม แถมมีบุฟเฟต์อาหารไทย-นานาชาติ ให้ได้ทานด้วย คุ้มซะยิ่งกว่าคุ้มค่ะ

ลำนี้สามารถจุลูกค้าได้ประมาณ 250 ท่าน เรือขนาด 2 ชั้น ชั้น 1 ห้องแอร์ และชั้น 2 open air มีหลังคา ด้านข้างเปิดโล่ง

กรณีฝนตก ไม่ต้องกังวลใจไปค่ะ ทางเรือมีผ้าใบใสกางลงมากั้นให้ค่ะ

อาหาร       : บุฟเฟต์ไทย-นานาชาติ ซีฟู้ด(กุ้งนึ่งและหอยแมลงภู่) ***บุฟเฟต์เบียร์***  ไลน์บุฟเฟต์มีที่ชั้น 2 open air
การแสดง  : มีนักร้องร้องเพลง

*มีเมนูซีฟู้ดบนเรือ
*บุฟเฟต์เบียร์ตลอด 2 ชั่วโมง สายดื่มห้ามพลาด ! 

ดูรายละเอียดเรือไวท์ออร์คิด Let’s Party คลิ๊ก

ท่าเรือร้านกินลมชมสะพาน

15.เรือสองฝั่งคลอง

เรือไม้ตกแต่งสไตล์โคโลเนียล ที่คงเอกลักษณ์ความเป็นไทย จุลูกค้าได้ประมาณ 60 ท่าน เป็นเรือขนาด 2 ชั้น ชั้น 1 และ 2 เป็น open air มีหน้าต่างเปิด-ปิดได้ ที่นั่งรับประทานอาหาร จะอยู่ชั้น 2 ชั้น 1 จะไม่ได้ให้นั่งค่ะ ลำนี้การตกแต่งบนเรือค่อนข้างมีสไตล์จริงๆ ไม่ว่ามุมไหนก็ถ่ายรูปได้หมดเลยค่ะ ยิ่งเวลาใกล้พระอาทิตย์ตกดิน ถ่ายรูปโดยมีพื้นหลังเป็นสะพานพระราม 8 สวยสุดๆ ค่ะ หากท่านไหนต้องการเรือที่คนไม่พลุกพล่าน และดูเป็นส่วนตัว ลำนี้ตอบโจทย์ได้เลยค่ะ

กรณีฝนตก ไม่ต้องกังวลใจไปค่ะ ทางเรือจะปิดหน้าต่างค่ะ

อาหาร       : บุฟเฟต์อาหารไทย รสชาติค่อนข้างจัดถูกปากคนไทย
การแสดง  : เปิดเพลงคลอเบาๆ

*ที่จอดรถของทางร้านกินลมชมสะพานมีจำกัด ควรเผื่อเวลาในการหาที่จอดรถหรือควรไปก่อนเวลาอย่างน้อย 30 นาที หรือ 1 ชั่วโมง
*หากเมาเรือง่าย ควรรับประทานยาก่อนขึ้นเรือ 30 นาที
*จุดถ่ายรูปสวยๆ แนะนำบริเวณหัวเรือ และ บันไดวนท้ายเรือขึ้นไปชั้น 2 ค่ะ
*มากันหลายคนต่อโต๊ะให้ไม่ได้นะคะ เพราะโต๊ะเขาติดตรึงกับพื้นแบบตายตัว
*สามารถสั่งอาหารจากร้านกินลม ชมสะพานขึ้นไปทานบนเรือเพิ่มจากอาหารบุฟเฟต์ได้ ราคาเท่ากับทานที่ร้านค่ะ

ดูรายละเอียดเรือสองฝั่งคลองคลิ๊ก

และข้อมูลเรือดินเนอร์ทั้งหมด 15 ลำนี้ เป็นเรือที่ลูกค้าได้เลือกใช้บริการเป็นประจำ ไม่ว่าทุกท่านจะพิจารณาเลือกเรือลำไหนก็ตาม สิ่งที่ทุกท่านจะได้จากการล่องเรือ คือประสบการณ์ครั้งหนึ่งในชีวิต ที่ได้พาคนรัก ครอบครัวหรือเพื่อนไปร่วมทำกิจกรรม ทานอาหารด้วยกัน ขอให้ทุกท่านมีความสุขในการล่องเรือค่ะ

*ข้อมูลต่างๆ จะไม่ได้กล่าวถึงรสชาติอาหาร หรือความสวยงามของเรือแต่ละลำ เนื่องจากด้วยรสชาติการทานอาหารของแต่ละท่านนั้นแตกต่างกัน รวมถึงเรือแต่ละลำต่างมีการตกแต่งที่สวยงามอยู่แล้วค่ะ
Top